Hotline: 0901 210 999
Tel: 0901 210 999

Làm Kỷ Niệm Chương Giá Gốc tại Nam Định

Mã số : NĐ
Liên Hệ: 0901 210 999 (Mr. Tùng)

Kỷ niệm chương là một món quà tinh thân không thể thiếu được trong các Lễ họp mặt, Họp Lớn hoặc Kỷ niệm năm thành lập của Doanh Nghiệp quý khách hàng. Phùng Thị – là đơn vị tiên phong, đơn vị sản xuất mặt hàng kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh, gỗ đồng tại Nam Định và khắp các  tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Ngày nay, món quà tinh thần, sắc nét này đã dần thay thế cho các vật phẩm quà tặng cổ điện. Chúng tôi mong muốn mang đến với quý khách hàng những sản phẩm kỷ niệm chương tại Nam Định sang trọng, sắc nét và tinh tế nhất từ pha lê.

Sản Xuất Kỷ niệm chương tại Nam Định giá Rẻ???

Sản phẩm là sự kết tinh từ những nghệ nhân lành nghề về pha lê, sản phẩm sang trọng tạo nên một giá trị vô cùng tuyệt với. Với Phùng Thị – việc đem lại sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, sản phẩm sắc nét hoàn hảo là một điều tự hào. Tại Nam Định, chúng tôi có hệ thống vận chuyển để hàng hóa đến tận tay quý khách hàng sử dụng.

ky-niem-chuong-phung-thi

ky-niem-chuong-phung-thi- 0901 210 999

Uy tín được đặt lên trên tất cả! Những sản phẩm kỷ niệm chương của chúng tôi đã được cộng đồng tin dùng và nhận được rất nhiều lời khích lệ, để từ đó chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo để mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã mới lạ, đẹp mắt. Với kho mẫu kỷ niệm chương đồ sộ, 600++ mẫu mã, đa dạng từ cúp trao thưởng đến kỷ niệm chương sử dụng trong các dịp khác nhau.

Sản phẩm kỷ niệm chương tại Nam Định được chúng tôi sản xuất toàn bộ, chủ động từ khâu nguyên liệu đầu và đến công nhân lành nghề, giá thành tại xưởng, rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết về báo giá quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÙNG THỊ

HOTLIE: 0901 210 999

Email: Lienhe.quatangphungthi@gmail.com

 

Tags:

Liên Hệ : 0901 210 999 Mail: lienhe.quatangphungthi@gmail.com